Được biết đến là một doanh nhân với sự thành công vượt trội ở vai trò là một “Nữ hoàng ngọc trai Việt” của thương hiệu nổi tiếng Queen Pearl Phú Quốc, một “Nữ tướng” bất động sản, một Á khôi doanh nhân, CEO Hồ Thanh Hương đã đem hết đam mê, sự nhiệt huyết và tâm sức của mình để tạo nên những thành công như ngày hôm nay.

anh-1a-1666100772.jpg
CEO Hồ Thanh Hương và vương miện ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.

Đối với những người có niềm yêu thích với nữ trang, chắc hẳn không còn xa lạ với thương hiệu Ngọc trai Queenpearl Phú Quốc. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Ngọc trai Queenpearl Phú Quốc đều là một kiệt tác, chứa đựng toàn bộ ý tưởng sáng tạo và tâm huyết của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương cùng đội ngũ thực hiện.

anh-2a-1666100840.jpg
Từng chi tiết trên chiếc vương miện ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đều mang sự tinh tế, đẳng cấp.

Được biết, ngọc trai của thương hiệu Queenpearl Phú Quốc được nuôi cấy ngay tại vùng biển Phú Quốc – vùng biển thích hợp và cho chất lượng ngọc trai cao nhất. Dưới đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện và sự tỉ mỉ của các nghệ nhân giỏi nhất Việt Nam, cộng với công nghệ châu Âu, từng viên ngọc trai, từng sản phẩm nữ trang ra đời đều là một kiệt tác hoàn hảo.

anh-3a-1666100839.jpg
Vương miện ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến sản phẩm vương miện ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc có độ tinh sảo, thẩm mỹ đạt đến trình độ đẳng cấp và hoàn mỹ. Đây là sản phẩm đã được giới nghệ thuật đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Chính vì thế vương miện ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của Doanh nhân Hồ Thanh Hương đã chinh phục được tất cả các khách hàng khó tính nhất.

anh-4a-1666100839.jpg
Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc vinh dự là nơi chế tác vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp.

Doanh nhân Hồ Thanh Hương chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng là trên hết. Ngoài ra, tính độc đáo trong từng sản phẩm đã giúp thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc của chúng tôi đạt được tiếng vang như ngày hôm nay. Qua đây, tôi cũng xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi”.

anh-5a-1666100839.jpg
Vương miện Queen Pearl Phú Quốc sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của những người đẹp.

CEO Hồ Thanh Hương cho biết thêm, muốn chinh phục được một cuộc thi sắc đẹp chuẩn quốc tế, trang sức hay phụ kiện thời trang cũng rất quan trọng nhưng chỉ là vẻ bề ngoài, thí sinh cần chứng minh tài trí, năng lực và phẩm hạnh của mình, đồng thời cần thêm gam màu khác nữa, đó là sự mộc mạc, chân thành và nguồn cảm hứng mới lạ đủ để thay đổi thế giới, giống như viên ngọc trai tuy đơn giản, mộc mạc nhưng luôn tỏa sáng, nâng tầm người sở hữu.

anh-6a-1666100840.jpg
Queen Pearl Phú Quốc tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng.

Với những sản phẩm mang nét đẹp vĩnh cửu và đầy huyền bí, ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã hoàn toàn chinh phục được những người yêu cái đẹp, khẳng định được vị thế đứng đầu ngành công nghệ chế tác nữ trang cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ chinh phục được thị trường nội địa, Queen Pearl Phú Quốc còn chiếm được niềm tin lựa chọn trang sức của hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

anh-7a-1666100839.jpg
CEO Hồ Thanh Hương luôn mang hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Với định hướng kinh doanh tạo dựng sự tín nhiệm, xây dựng giá trị cốt lõi đến từ chất lượng, tới nay, thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc không chỉ là địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi quý bà sang trọng, quý phái muốn sở hữu những thiết kế nữ trang tinh xảo mà còn là nơi thiết kế vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp cả trong nước và thế giới.