Tiếp nối thành công của mùa 1, chuỗi chương trình "Trung Thu Ban Mai kể" mùa 2 (2022) đã mang trung thu đến với hàng trăm trẻ em vùng biên giới Tri Tôn (An Giang). Tổng giá trị phần quà hơn 300 triệu đồng.

Mong muốn mang đến một mùa trăng ý nghĩa, trọn vẹn cho tất cả các em trẻ em tại huyện Tri Tôn (An Giang), nhóm thiện nguyện Điều Ước Ban Mai cùng CTCP Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES và các mạnh thường quân, đã thực hiện chuỗi chương trình "Trung Thu Ban Mai kể" mùa 2, với chủ đề "Trăng biên giới". Chương trình diễn ra từ 9 - 11/9/2022 tại Nhà thiếu nhi huyện Tri Tôn.

57e86947c05604085d47-1663071853.jpg
Hơn 500 phần quà bánh được trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tri Tôn

Ngoài việc tổ chức sân chơi ngoài trời cho các em như tô tượng, vẽ tranh, ném vòng,… Điều Ước Ban Mai còn chuẩn bị những phần quà đặc biệt, mang đến một mùa trăm rằm ý nghĩa cho các em.

Chương trình đã trao tặng 2 nhà tình thương, trị giá 130 triệu đồng; Hỗ trợ 1 gia đình hoàn cảnh khó khăn số vốn là 30 triệu đồng để chăn nuôi, canh tác; Trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; Tặng 20 chiếc xe đạp cho các em thiếu nhi khó khăn, trị giá 40 triệu đồng và hơn 500 phần quà bánh cho các em nhỏ tham dự chương trình.

Ngoài ra chương trình "Tủ sách Ban Mai" vận động quyên góp được 2500 quyển sách dành tặng cho thiếu nhi huyện Tri Tôn và Tịnh Biên.

861963b9caa80ef657b9-1663071853.jpg
Các em nhỏ hào hứng tham gia trò chơi, xem các tiết mục văn nghệ và ảo thuật

Là nhà tài trợ chính của chương trình “Trung Thu ban Mai kể”, ông Trần Tường Huy - Giám đốc chiến lược Công ty cổ phần Tổ yến Hoàng Gia, thương hiệu yến sào Roynes đã có những chia sẻ đầy xúc động.

“Tri Tôn là huyện nằm gần biên giới, vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng hầu hết các em nhỏ đều nỗ lực học tập có thành tích tốt, đặc biệt là tinh thần nỗ lực vượt khó. Chính vì thế, mà chúng tôi muốn đồng hành với chương trình Điều Ước Ban Mai để mang đến cho các em một mùa trung thu vui tươi và đầy ý nghĩa. Việc hỗ trợ các em cũng chính là một phần trách nhiệm của chúng tôi giúp các thế hệ trẻ vững tin để học tập tốt hơn”, ông Trần Tường Huy bày tỏ.

0f32229d8b8c4fd2169d-1663071853.jpg
Công ty cổ phần Tổ yến Hoàng Gia, thương hiệu yến sào Roynes là nhà tài trợ chính cho chương trình "Trung Thu Ban Mai kể" mùa 2

Chương trình trung thu năm nay ngoài việc tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em nhỏ, Điều Ước Ban Mai còn muốn hiện thực hóa ước mơ cho những mảnh đời khó khăn nhưng luôn có ý chí vươn lên, lạc quan trong cuộc sống.

Anh Trí Ngân - thành viên sáng lập Điều Ước Ban Mai chia sẻ: "Có thể mang đến niềm vui cũng như chung tay để mọi người có cuộc sống khởi sắc hơn là niềm vui của Ngân. Thời gian tới Điều Ước Ban Mai sẽ có những dự án cộng đồng quy mô hơn, đến những nơi vùng sâu vùng xa để trao yêu thương nhiều hơn. Sự ủng hộ của đông đảo các nhà tài trợ chính là động lực để Điều Ước Ban Mai cố gắng nỗ lực nhiều hơn”

Công ty Tổ yến Roynes được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm cao cấp, thượng hạng vì sức khỏe. Đặt tiêu chí "Sức khỏe là vàng, trao ngàn yêu thương". Roynes không chỉ quan tâm đến sức khỏe mà song song đó còn gửi gắm tình yêu thương đến mọi người. Chính vì điều đó mà Công ty Tổ yến Hoàng Gia - Roynes luôn là đơn vị tiên phong trong các dự án vì cộng đồng.